Tổng vệ sinh tại cửa hàng – TTTM

Dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại chuyên nghiệp uy tín TPHCM
Dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng - TTTM
Tổng vệ sinh tại cửa hàng – TTTM
4 (80%) 11 vote[s]

Dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại chuyên nghiệp uy tín TpHCM

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong là công ty chuyên cung cấp các lĩnh vực về dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc biệt nhất trong dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng và các trung trung tâm thương mại vừa mới xây xong chuyên nghiệp bảo đảm uy tín nhất với giá cả hợp lý và rẻ nhất ở thời điểm hiện tại.

Với các hình thức dịch vụ vệ sinh sau xây dựng như tổng vệ sinh nhà ở khách sạn sau xây dựng, tổng vệ sinh công trình lớn nhỏ… và bây giờ công ty mở rộng và cung cấp thêm dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại sau xây dựng 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng và trung tâm thương mại chuyên nghiệp của công ty chúng tôi:

Trước tiên phải nói đến sự thành công mỹ mãn của các loại hình dịch vụ vệ sinh khác mà công ty chúng tôi cung cấp như là: dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt sofa tại nhà hoặc các dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu khác, công ty đã nhận được rất nhiều  những lời nhận xét  tích cực từ phía của khách hàng làm cho lãnh đạo cùng tập thể nhân viên có thêm động lực, tự tin để mở rộng thêm thị trường dịch vụ đặc biệt đó là cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại.

Dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại chuyên nghiệp uy tín TPHCM
Ảnh: “Tổng vệ sinh” ở TTTM

Bản chất của các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều giống nhau, mục đích chính là mang đến khách hàng sản phẩm dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu. Sự khác biệt lớn nhất chính ở chất lượng dịch vụ mà các công ty vệ sinh cung cấp, sự cạnh tranh tồn tại mấu chốt vẫn là nằm ở vấn đề này.

Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong hiểu rõ về sự cạnh tranh đó nhưng cái chính và đặc biệt nhất có ở công ty chúng tôi mà các công ty khác ít có được đó là : “ Trung thực – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp ”. Đây là phương án cũng là phương thức được lãnh đạo công ty đề ra nhằm bám vào đó để phát triển dù biết thị trường dịch vụ vệ sinh rất cạnh tranh.

Những yếu tố đó đã đủ lớn để mở rộng thêm quy mô dịch vụ, Không còn trú ngụ trong các gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, hay giặt thảm văn phòng, giặt sofa tại nhà nữa, mà phải mở rộng thêm hơn nữa đặc biệt trong dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng và trung tâm thương mại lớn ở quận 3 nói riêng tại TpHCM nói chung.

Quy trình phương pháp thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh:

Các công trình tổng vệ sinh sau xây dựng đa phần rất dơ và hỗn độn quá nhiều các vết bẩn cần tẩy sạch, như vệ sinh làm sạch kính, cạo sơn, cạo xi măng, chà sàn, lau chùi thiết bị… Vì thế công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong xin liệt kê 1 số bước khi tổng vệ sinh tại cửa hàng và trung tâm thương mại như sau:

» Bước đầu tiên vẫn là công đoạn dọn dẹp vệ sinh 1 lần ( dọn rác, hút bụi…) nhằm trống diện tích cho sàn.

Dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng trung tâm thương mại chuyên nghiệp uy tín TPHCM
Ảnh: tổng vệ sinh tại khách sạn sau xây dựng

» Tẩy sơn, tẩy vết đốm trên kính, vệ sinh làm sạch lane tường, cạo xi măng dưới sàn nếu có…

» Lau toàn bộ kính từ cao xuống thấp 1 lần sạch duy nhất.

» Kết hợp lau chùi sạch sẽ trang thiết bị vật chất, lau đèn trên cao vệ sinh bàn ghế, vệ sinh toilet cho thật kỹ.

» Vệ sinh làm sạch thang bộ, tay cầm thang bộ, tẩy sạch vết dơ khu vực phía dưới thang bộ.

» Bước quan trọng quyết định đó là dịch vụ chà sàn công nghiệp bằng máy kết hợp hóa chất đẳng cấp, phối hợp với loại pad chà thích hợp và hút khô sàn bằng máy hút nước chuyên dụng.

» Kiểm tra và lau lại toàn bộ sàn bằng nước thơm cuối cùng tiến hành nghiệm thu dịch vụ.

Đó là 1 số phương pháp và quy trình tổng vệ sinh tại cửa hàng, trung tâm thương mại mà công ty Hoàng Vũ Phong khái quát tất nhiên còn những kỹ năng đòi hỏi ở sự kinh nghiệm và chuyên môn cao chúng tôi không tiện nói ra ở đây. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng: chúng tôi, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong rất tự tin vào sự chuyên nghiệp của mình, dù công trình có khó khăn, đòi hỏi như thế nào đi chăng nữa thì toàn thể nhân viên tạp vụ vệ sinh tại công ty luôn sẵn sàng đón nhận và đương đầu.

Mọi thông tin yêu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh tại cửa hàng và trung tâm thương mại sau xây dựng vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.