Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
4.5 (89.09%) 11 vote[s]

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng tại TpHCM

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng trong một lần sạch chuyên nghiệp, giá tốt uy tín chất lượng số 1 tại TpHCM bảo đảm nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của khách hàng hỗ trợ 24/7 duy nhất tại công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong địa chỉ 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là 1 loại hình dịch vụ vệ sinh làm sạch theo yêu cầu, vệ sinh thời vụ được công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chú trọng đầu tư xây dựng, nhằm đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh phục vụ cho khách hàng tại quận 3 nói riêng và TpHCM nói chung. Tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm tất cả các hạng mục nằm trong dịch vụ này như: dịch vụ chà sàn, đánh  bóng sàn, dịch vụ lau kính ( nếu có ), vệ sinh dọn dẹp lau chùi bụi bẩn, chà rửa và tẩy keo sơn dưới sàn… trong một lần sạch duy nhất.

Công ty cung cấp gói dịch vụ tổng vệ sinh các hạng mục công trình sau xây dựng hoặc đang sử dụng, với chi phí trọn gói bảo đảm giá tốt hợp lý quan trọng uy tín chất lượng hàng đầu. Gói tổng vệ sinh sau xây dựng tòa nhà, căn hộ, nhà hàng, khách sạn…bảo đảm công ty sẽ khảo sát thực tế và báo giá đến quý khách nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi:

– Với quy trình này bản chất không khác gì các loại hình dịch vụ vệ sinh làm sạch công trình nhà ở khác, mục đích quan trọng nhất là có đạt được chất lượng yêu cầu như đã thỏa thuận mới là quạn trọng. Công ty xin khái quát một số phương pháp cũng như cách làm đạt hiệu quả, mang tính logic cao:

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM
Ảnh: tổng vệ sinh công trình khi vừa mới xây dựng xong

– Phương pháp của công ty đặc biệt so với các công ty dịch vụ vệ sinh khác đó là: hợp lý logic kết hợp tay nghề chuyên nghiệp thực hiện theo quy trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

– Bên trên: có thể quét mạng nhện hoặc lau chùi trang thiết bị cho sạch sẽ, lau kính nếu có tất cả các bụi bẩn sẽ rơi rớt xuống sàn nhà ta đừng xử lý vội.

– Bên trong và dưới: phân công cho nhân viên lau chùi dọn dẹp 1 lần sạch, làm công tác vệ sinh toilet luôn thể, lau gương soi…

– Bên dưới: là sàn gạch, công ty sẽ xử lý công này cuối cùng như chà sàn gạch bằng máy, kết hợp hóa chất chuyên dụng và hút sạch bụi bẩn bằng máy hút nước công nghiệp liên hợp.

– Cuối cùng là kiểm tra và báo cáo nghiệm thu, sàn gạch ta dùng nước thơm lau lại 1 lần.

Đó là những công đoạn cơ bản áp dụng riêng cho dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng với những trình tự logic mà công ty Hoàng Vũ Phong đặt ra nhằm có phương pháp hợp lý để toàn thể nhân viên thi công vòng ngoài có chổ để bám, tất nhiên phải biết vận dụng linh hoạt không phải gập khuôn.

Hãy liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi:

Có nhiều ưu đãi với đối tác là khách hàng thân thiết thường xuyên, nhằm hợp tác làm ăn phát triển lâu dài, công ty sẽ sẵn sang hỗ trợ cho đối tác nếu cần trong những trường hợp khó khăn đột xuất nhất.

Di động: 0906 973 347 – 0909 755 511 Mr Trường

Hãy tin tưởng vào chúng tôi bởi vì chúng tôi rất tự hào về dịch vụ của mình đó là “Trung thực – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất lượng”.

1 bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.