Quy trình làm sạch vệ sinh nhà ở

Quy trình làm sạch vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp TPHCM
Quy trình làm sạch vệ sinh nhà ở
4 (80%) 3 vote[s]

Một số quy trình làm sạch vệ sinh tại nhà cửa

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong chuyên cung cấp các lĩnh vực về vệ sinh làm sạch tại Tphcm và các tỉnh giáp ranh. Với chất chất lượng uy tín và chuyên nghiệp công ty xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình vệ sinh công nghiệp, cụ thể trong dịch vụ vệ sinh nhà ở như sau:

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà ở gồm các bước:

Khảo sát nhà ở (giám sát công trình vòng ngoài) Ra phương án thi công Liệt kê những phần có thể gây khó khăn cho thi công Quy trình làm sạch vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp TPHCM

Ảnh: quy trình dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại TPHCM

Tiến độ và thời gian thi công Đề xuất xuất nhân lực, máy móc, hóa chất thiết bị Khách hàng nghiệm thu, ký tên và báo cáo cấp trên cho việc thanh toán.

Chi tiết về công việc vệ sinh nhà ở làm sạch:

Do tùy theo yêu cầu của quý khách hàng nên phương pháp thi công có thể khác và linh hoạt theo từng công trình, chúng tôi xin khái quát công việc tổng vệ sinh nhà ở như sau:

Vệ sinh phần chi tiết lau chùi dụng cụ thiết bị nhà ở như: quạt trần, cửa sổ, bàn ghế, lane tường, tay vin cầu thang…sạch 1 lần có thể dùng hóa chất tẩy rửa nhằm hổ trợ cho công tác vệ sinh.

Vệ sinh làm sạch sàn (gạch, gỗ, đá…) nên làm sạch nền là sau cùng, bởi công những phân đoạn vệ sinh như trên sàn sẽ bẩn nhiều nhất và xắp xếp nó vào công việc cuối cùng, làn sạch sàn như thế nào quý khách có thể vào tham khảo với dịch vụ chà sàn công nghiệp của công ty chúng tôi

Cuối cùng là giám sát kiểm tra và báo cáo khách hàng nghiệm thu.

Chúng tôi tin chắc với sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng của mình. với sự chia sẽ kinh nghiệm làm sạch thật tâm, bằng phương pháp thi công khoa học sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Hãy liên hệ với chung tôi chúng tôi sẽ khảo sát nhanh chóng và báo giá đến quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.