Nhà mới xây sửa xong có nên vệ sinh nhà trong dịp tết 2018 hay không?

Có nên vệ sinh nhà mới xây xong dịp tết 2018
Nhà mới xây sửa xong có nên vệ sinh nhà trong dịp tết 2018 hay không?
3.6 (71.11%) 9 vote[s]

Nhà mới xây sửa xong có nên vệ sinh nhà trong dịp tết 2018 hay không?

Tôi cần tư vấn: “Tôi có xem và biết được quý công ty có trụ sở ở quận 3, gần nơi tôi ở hiện tại nhà tôi mới xây xong nhà 2 tấm 4 sàn, trước đây vì sợ tốn kém nên tôi và các thành viên trong nhà đều tự dọn dẹp lấy nhưng cũng không hài lòng. Với chi phí xây căn nhà không phải là ít, vì thế tôi muốn mọi thứ trong căn nhà đều sạch sẽ, làm việc chuyên nghiệp kịp tiến độ để gia đình ăn tết trong năm 2018 này. Công ty có bảo đảm, cung ứng theo yêu cầu của tôi được không?”.

Cám ơn quý khách hàng hàng đã tin tưởng và email cho chúng tôi, sau đây tôi xin trả lời cũng như tư vấn đến những yêu cầu mà quý khách đặt ra. Có nên vệ sinh nhà tết 2018?

Nhà mới xây có nên vệ sinh bằng “công nghiệp”?

Tôi dùng là vệ sinh công nghiệp thì đúng hơn, bởi vì giai đoạn này là giai đoạn của công nghệ và kỹ thuật, nhằm tiết kiệm sức lao động chân tay của con người nói chung và ngành dịch vụ vệ sinh nói riêng thì máy móc vệ sinh công nghiệp đã ra đời mang đến hiệu quả thiết thực, làm cho con người trở nên dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh làm sạch, thay vì chúng ta cứ cậm cụi lầm lũi dùng sức người như truyền thống  xưa. Điều này sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, cũng như tiến độ thời gian mà quý khách đã yêu cầu như câu hỏi.

Máy móc cần phải kèm theo điều kiện đó là con người.

Tất nhiên máy móc cũng chỉ là phương tiện nhằm tiết kiệm tối đa thời gian chi phí, và là điều kiện để đạt hiệu quả tốt nhất mà thôi. Máy móc không chưa đủ, khi thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển thì trình độ năng lực con người lại phải nâng lên thêm một cấp để sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy móc, hiểu biết về nguyên lý hoạt động của chúng và cách xử lý các vết bẩn như sơn, keo, trầy xước… dùng loại hóa chất tẩy rửa như thế nào cho hiệu quả và không làm ảnh hưởng gì đến cơ sở hạ tầng. Và phía công ty tôi đánh giá rất cao tay nghề của nhân viên mình tin chắc sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu về quy trình làm sạch nói chung và yêu cầu từ phía khách hàng nói riêng.

Quy trình an toàn tuyệt đối về phòng chống cháy nổ là tiêu chí hàng đầu.

Giai đoạn hiện nay, theo số liệu thống kê giai đoạn năm 2017 cả nước có khoảng 2,364 vụ cháy (gồm cháy rừng, nhà, khu công nghiệp) trong đó: cháy nhà và khu dân cư, công nghiệp chiếm 1,017 vụ  ( hết 43% vụ cháy ) phần lớn đó là sự cố về hệ thống điện và thiết bị điện.

Có nên vệ sinh nhà mới xây xong dịp tết 2018
Xuân yêu thương bên gia đình. Ảnh:

Hiểu được tình hình đó, công ty chúng đã trang bị kỹ lưỡng về kiến thức yêu cầu, nhân sự khi đi đến công trình ngoài chuyên môn là vệ sinh làm sạch ra ít nhất cũng phải có 1 người trong số nhân viên trên am hiểu và có bằng cấp về điện lạnh, điện công nghiệp từ bậc 3/7 trở lên. Nhằm an toàn tuyệt đối, để quý khách hàng thật yên tâm hài lòng khi giao trọng trách tài sản của mình cho chúng tôi.

Công ty hoàng vũ phong sẽ đáp ứng vệ sinh nhà mới xây ngay trong dịp tết 2018 này.

Đó là những điều chân thật mà chúng tôi muốn tư vấn và gửi gắm đến quý khách, để quý khách có sự cân nhắc chọn lựa đúng đắn trong quá trình vệ sinh nhà tết trong năm 2018 này. Mọi thông tin về báo giá quý khách vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi theo địa chỉ: 108/4 nguyễn thiện thuật, Quận 3, HCM. Điện thoại: 0909 755 511 Mr Trung – 0906 973 347 Mr Trường hoặc (028)225 302 64 để được phản hồi và đến khảo sát nhanh nhất có thể.

Năm mậu tuất 2018 chúng tôi chúc quý khách hàng hàng, năm mới: “sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt“.

Trân trọng kính chào!

1 bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.