Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ

Hướng dẫn cách chọn dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách chọn dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hiệu quả nhất
Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ
4.1 (82.86%) 7 vote[s]

Một số hạng mục nên chọn tổng vệ sinh định kỳ:

Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ mà công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong cung cấp có sự khác biệt rõ nét nhất về phương pháp và chất lượng dịch vụ mà các công ty khác hằng mong ước.

Biết được sự lúng túng dè dặt của quý khách hàng trong quá trình lựa chọn công ty vệ sinh chuyên nghiệp, gói dịch vụ nào cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí tối đa. Sau đây công vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong xin đề xuất và chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hiểu quả.

Tổng vệ sinh định kỳ được hiểu như sau:

Tổng vệ sinh định kỳ là hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch 1 lần nhằm phục hồi và bảo dưỡng lại tất cả các trang thiết bị như sàn đá, sàn gạch, kính, thảm, ghế sofa văn phòng…trong  tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở giúp chúng trở lại vẻ đẹp thủy nguyên phần nào nhằm làm tăng được tuổi thọ của các vật chất đó.

Tổng vệ sinh định kỳ là hình thức vệ sinh tổng quát theo hạn định tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể 1 tuần 1 lần hoặc định kỳ 1 tháng 2 lần… Mục đính chính đó là: duy trì được vẻ đẹp vốn có của sàn gạch, kính xung quanh, thảm trải sàn, ghế ngồi văn phòng mà người người nhân viên tạp vụ vệ sinh không thể làm hết và bảo đảm được.

Những công trình nên dùng tổng sinh định kỳ:

Công trình thích hợp nhất cho việc tổng vệ sinh định kỳ đó là: tổng vệ sinh tại khách sạn, nhà hàng, văn phòng vừa và nhỏ, nhà ở.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong đã và đang phục vụ cho rất nhiều các công trình bằng với dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hiệu quả và đúc kết được kinh nghiệm bằng sự trải nghiệm thực tế, sau đây công ty xin đề xuất 1 số công trình thích hợp cho hình thức dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ này:

Đối với công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà ở phải nói rằng với dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ này rất thích hợp, bởi vì đặc thù của khách sạn hoặc nhà hàng, văn phòng chúng đòi hỏi không gian và toàn thể trang thiết bị vật chất phải luôn được sạch sẽ và tươm tất từ toàn bộ khu vực hành lang cho đến thang máy, phòng óc, nhà vệ sinh chúng phải được sạch sẽ nhất tạo sự an toàn thích thú trong mắt khách hàng. Nhân viên tạp vụ vệ sinh thường thì chỉ có thể làm được những công việc dọn dẹp lau chùi bình thường còn sử dụng các trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại thì rất khó đòi hỏi phải có đầy đủ chuyên môn về nghiệp vụ sử dụng thành thạo các máy móc công nghiệp được trang bị .

Hướng dẫn cách chọn dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hiệu quả nhất
Ảnh: dịch vụ vệ sinh định kỳ tại văn phòng 1 tuần/lần

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàng vũ phong sẽ đảm nhận gói dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ 1 – 2 tuần 1 lần bằng các hình thức: đánh bóng sàn đá – sàn gạch ( chà sàn công nghiệp )  bằng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hóa chất cao cấp chuyên dụng Multipine của Malaysia ; Dịch vụ lau kính vệ sinh kính xung quanh bằng nước lau kính chuyên nghiệp Power View nhập khẩu từ Singapore; giặt thảm trải nền bằng hóa chất đẳng cấp Ecolab Future Dc; giặt ghế sofa tại phòng ốc….

Với hình thức dịch vụ vệ sinh làm sạch này mà công ty cung cấp công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi bảo đảm và chắc chắn sẽ duy trì được vẻ đẹp sáng bóng của sàn nói riêng và các trang thiết bị vật chất nói chung mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đối với những khách hàng là đối tác lâu dài của công ty, sẽ được ưu đãi với giá cả tốt nhất thích hợp nhất từ trước đến nay.

Liên với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ!

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.