Giới thiệu

Giới thiệu
4.1 (82.76%) 29 vote[s]

Giới thiệu về công ty dịch vụ vệ sinh Hoàng Vũ Phong

Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG cung cấp các lĩnh vực về dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh làm sạch tại TpHCM, mua bán bảo trì sửa chữa hệ thống lạnh chú trọng đầu tư phát triển tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn định hướng và xứ mệnh của công ty chúng tôi:

Ra đời ở trong giai đoạn cạnh tranh thị trường khốc liệt tại thị trường vệ sinh công nghiệp TpHCM. Kế thừa, phát huy và sáng tạo trong trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch.

Chú trọng quan tâm nhiều nhất đến công tác chăm sóc khách hàng, đưa nhiệm vụ cao nhất đó là uy tín – chất lượng – trung thực – chuyên nghiệp lên làm Slogan của công ty.

Chú trọng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trung thực trong công tác và giao tiếp. Song song là việc bổ xung và làm chủ các trang máy mócthiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại.

Với đội ngũ giám sát kỹ thuật gần 20 năm làm việc trong các công ty vệ sinh tên tuổi… với “trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín” điều đó đã đã đủ trưởng thành để thành lập nên một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp…Mọi thứ chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng một điều chắc chắn và khẳng định rằng công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng vũ Phong sẽ từng bước làm hài lòng và chinh phục khách hàng.

Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Trụ sở chính: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM

Văn phòng Quận 7: 635/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

Đường dây nóng: 0906973347 – 0909755511  Mr Trường

Điện thoại : (028) 225 302 64 – Fax:(028) 225 302 64

Email: hoangvuphongsv@gmail.com

Trung thực – chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp là tiêu chí của chúng tôi