Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM
Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM
4 (80%) 3 vote[s]

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại quận 3 TpHCM

Dịch vụ vệ sinh là thức vệ sinh làm sạch các hạng mục công trình như vệ sinh tại văn phòng, vệ sinh nhà ở, các công trình xây dựng, cao ốc công ty…bằng nhân lực đã qua đào tạo và sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại.

Công ty chúng tôi cung cấp các lĩnh vực về vệ sinh theo yêu cầu của quý khách hàng bảo đảm nhanh chóng chuyên nghiệp và không tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tại các quận huyện TpHCM

Tùy vào yêu cầu của thời đại và cơ chế thị trường hiện tại công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu như:

– Vệ sinh định kỳ

– Giúp việc theo giờ

– Giặt thảm nhà ở văn phòng

– Giặt sofa tại nhà hoặc văn phòng

– Tổng vệ sinh nhà ở định kỳ hoặc thường xuyên.

Nhằm tiết kiệm tối đa và đi vào trọng tâm theo yêu cầu của quý khách nhất giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

Ảnh: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty còn mở rộng thêm dịch vụ vệ sinh nhà cửa nhanh chóng và hiệu quả. Với dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian tối đa nhất cho những khách hàng bận rộn ít có thời gian dọn dẹp nhà cửa của mình. Dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa nói riêng bảo đảm ngôi nhà và nơi làm việc của quý khách sẽ khang trang, sạch đẹp mà quan trọng nhất là giá cả quá rẻ.

Dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi có điểm khác biệt:

Điểm khác biệt lớn nhất tại công ty vệ sinh chúng tôi đó là ở vấn đề chất lượng, uy tín và chăm sóc khách hàng. Nó cũng là phương châm làm việc và tiêu chí đi vào thị trường dịch vụ của chúng tôi.

Đối với dịch vụ vệ sinh tại văn phòng khi đã có nhân viên công ty thực hiện công việc vệ sinh rồi. Bên phía công ty chúng tôi luôn có giám sát khu vực vòng ngoài và đội vệ sinh outside sẽ túc trực đôn đốc kiểm tra nhân viên vệ sinh tại văn phòng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong  trình tổ chức, quản lý nhằm đạt hiệu quả tốt nhất về chất lượng. Đội outside từ 1 – 2 tuần chà sàn định kỳ, giặt thảm hoặc là tổng vệ sinh 1 đến 2 lần trong tháng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi hơn nữa.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tiến hành thực hiện dịch vụ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Đ/c: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM

Di động: 0906 973 347 – 0909 755 511  Mr Trường

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.