Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy uy tín tại TpHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vệ sinh nhà máy vệ sinh khu sản xuất tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy uy tín tại TpHCM
4 (80%) 1 vote[s]

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy uy tín tại TpHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà máy ở khu công nghiệp ở TpHCM và các tỉnh giáp ranh là hình thức dịch vụ vệ sinh làm sạch đang được các công ty vệ sinh công nghiệp phổ biến và khai thác một cách tích cực, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong cũng đã và đang khai thác thế mạnh trong lĩnh vực này

Nhìn nhận về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi?

Tích tụ lâu ngày của bụi bẩn và các mảnh vỡ có thể gây ra một tình trạng nguy hiểm tiềm tàng – bụi bay ra từ các sản phẩm như gỗ, kim loại, xi măng, vôi vữa, sơn, hóa chất, nhựa, giấy và các vật liệu dệt nào đó,…Trong một số trường hợp, những bụi có thể gây ra một bùng cháy, cháy khác, hay một vụ nổ. Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vệ sinh nhà máy vệ sinh khu sản xuất tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy tại khu công nghiệp

Để đảm bảo cho các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gảng, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng, thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp HOÀNG VŨ PHONG là công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình vệ sinh sau xây dựng như kho bãi, công xưởng. Được thành lập với đội ngũ nhân viên có nhiều  kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực các lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp,Vệ Sinh nhà Xưởng và các công trình vệ sinh sau xây dựng khác, Dịch vụ bảo trì thường xuyên, cung cấp tạp vụ vệ sinh thường xuyên. Chúng tôi luôn xác định mục tiêu kinh doanh của mình đó là  “Trách nhiệm – chuyên nghiệp – uy tín”.

Các hình thức dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy tại khu công nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu vực sản xuất

Khu vực sản xuất là khu vực quan trọng với nhiều máy móc, công nhân, sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, việc làm vệ sinh nhà xưởng và nhà máy ở khu vực sản xuất là rất cần thiết để đảm bảo an toàn ở lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vệ sinh nhà máy vệ sinh khu sản xuất tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu sản xuất

Để đảm bảo khu vực sản xuất luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm làm ra sạch sẽ, an toàn có chất lượng cho người tiêu dùng thì khu vực sản xuất phải được làm vệ sinh một cách hợp lý, sạch sẽ, đúng cách và đúng quy trình và phải duy trì thường xuyên.

Với một môi trường làm việc tốt, thoáng mát sạch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sách tạo, năng suất làm việc của công nhân viên. Đặc biệt nhà xưởng còn thể hiện rõ nhất hình ảnh của mỗi công ty tới Khách hàng vì vậy một nhà xưởng sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng sẽ tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với mỗi đối tác.

2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu vực văn phòng

Với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của con người. Như vậy, việc làm thế nào để có một văn phòng  làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc? Đó cũng là một việc cần phải suy nghĩ đối với các tổ chức, công ty và các văn phòng cao ốc… Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực khác như sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật, tiếp cận khách hàng, kinh doanh của doanh nghiệp, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh máy khu sản xuất bao gồm cả khu vực văn phòng và các khu vực khác xung quanh:

– Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sofa…

3. Vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh

Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

– Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.

– Vệ sinh các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

– Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

– Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

– Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.

– Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.

– Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày.

– Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

– Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.

– Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

– Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng cùng với đội ngũ nhân viên tạp vụ vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ. Chúng tôi cam kết sẽ là nhà thầu vệ sinh công nghiệp cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, và các dịch vụ vệ sinh khác với giá cả hợp cho từng công ty, đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà máy của công ty chúng tôi mọi lúc để được khảo sát và báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

108/4 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3, TpHCM

ĐT: 08 225 302 64 – Fax: 08 383 548 03

Di động: 0906 973 347 – 0909 755 511 Mr Trường

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.