Dịch vụ vệ sinh nhà tết 2018

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tết 2018
Dịch vụ vệ sinh nhà tết 2018
4.6 (92.73%) 11 vote[s]

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tết 2018 tại vì:

Thời gian chưa đầy 15 ngày nữa là đã đến ngày tết rồi, mọi người mọi nhà đã chọn dịch vụ vệ sinh nhà tết chưa?

Ngày tết cổ truyền của dân tộc việt nam đã có cách đây cả mấy ngàn năm ông cha ta đã tạo nên, một cái tết Âm lịch rất đúng với đặc tính vùng miền, khí hậu của nước nhà, một cái “lịch” rất riêng rất Việt Nam. Chúng ta đã làm việc dường như trong suốt khoảng thời gian 365 ngày, không có thời gian nghỉ ngơi quây quần bên người thân gia đình yêu quý của mình. Mọi người đều tất bậc cho công việc như: “Thu gom tiền công nợ”, Kiếm tiền trước khi ngày tết, tìm kiếm quà tặng cho đối tác người thân, hoặc “sơn mới” lại ngôi nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tết 2018
Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi chắc ngôi nhà tết sẽ tươm tất sạch sẽ hơn rất nhiều. Ảnh:

Cũng chính vì “sơn mới”, tân trang lại ngôi nhà của mình chắc chắn ít nhiều chúng trở nên mất vệ sinh. Có khi cả tập thể gia đình phải tập trung lại để xử lý dứt điểm cái dơ đó, nhưng chưa chắc gì được sạch sẽ thậm chí chúng còn lem luốc, bầy hầy hơn. Cũng chính vì lẽ đó, mà dịch vụ vệ sinh nhà tết của chúng tôi ra đời nhằm chia sẽ bớt những gánh nặng của công việc với khách hàng để khách hàng yên tâm hơn để chuẩn bị nhiều kế hoạch cho ngày tết của mình. Khi quý khách thuê công ty vệ sinh chúng tôi cũng là một trong những hành động “Tôn Trong” mọi người thân, bạn bè khi của mình khi họ đến nhà chúc tết. “Tôn Trọng” trong đôi mắt người nhìn, tôn trọng ý nghĩ người khác, tôn trọng sức khỏe đến mọi người… Bởi khi khách hàng chi ra một khoảng ít tiền, mọi vấn vấn đề làm sạch hãy để cho một nhà thầu vệ sinh công nghiệp chuyên hơn như thế vẫn tốt hơn, với chi phí “không đáng là bao” nhưng mọi người sẽ nhận lại nhiều hơn từ sức khỏe, lời khen, sự tôn trọng tuyệt đối của mọi người dành tặng.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà tết của chúng tôi!

Có đa dạng các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như vệ sinh nhà mới xây dựng xong chuẩn bị đưa vào hoạt động; hoặc vệ sinh nhà đang sử dụng và khách hàng cần làm sạch chúng trước ngày xuân Mậu Tuất 2018 này. Dù công ty chúng tôi chuyên nhất vẫn là dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng với chi phí cao (nhưng “tiền nào của nấy”) chúng tôi cũng cố gắng cung cấp gói tổng vệ sinh nhà tết 2018 này điều chỉnh hạng mục công việc giá cả hợp lý và bình ổn nhất.

Để biết thêm về quy trình vệ sinh nhà cửa của chúng tôi quý khách vui lòng xem thêm link liên kết bên dưới quy trình vệ sinh nhà cửa và công ty vệ sinh uy tín:

Đặt ngay dịch vụ vệ sinh nhà trong dịp tết nguyên đán này quý khách sẽ được:

– Một công ty vệ sinh uy tín làm sạch cho ngôi nhà quý khách: Bởi vì toàn bộ lực lượng nhân viên vệ sinh tổng vòng ngoài này toàn là những tổ trưởng giám sát nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty vệ sinh lớn.

Dịch vụ vệ sinh nhà tết 2018
Hãy để chúng tôi giúp bạn vệ sinh làm sạch trong tết 2018 này! Ảnh:

– Phương châm uy tín – Trung thực lên làm đầu: Từ khi thành lập “hợp thức hóa” công ty một thành viên đến nay chúng tôi luôn đề ra tiêu chí của mình đó là: xây dựng thương hiệu riêng lấy “Uy tín – Chuyên nghiệp – Trung thực” lên trên hết mọi thứ.

– Giá cả hợp lý (nói đúng giá cả với loại hình là công ty): Vấn đề giá cả là vấn đề nhạy cảm, chúng tôi nhận rất nhiều cuộc gọi trực tiếp từ khách hàng để báo giá qua di động và có đến 95% báo giá trực tiếp điều không thành công. Nguyên tắc chúng tôi vẫn là gặp mặt trực tiếp trao đổi với khách hàng về công việc, về yêu cầu, cũng như đưa ra phương án thi công khi đó giá báo chính thức sẽ là chính xác nhất, không đặt khách hàng vào “thế bí” để phát sinh giá cả hoặc bỏ của chạy lấy người (do báo giá qua điện thoại). Giá của công ty so với giá của dịch vụ (tự phát,gia đình) sẽ cao hơn từ 25 – 30% đó là điều bắt buộc, còn tại sao thì quý khách đã có câu trả lời.

Kết Luận: Chúng tôi cung cấp gói vệ sinh nhà tết 2018, quý khách có nhu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay bằng điện thoại trực tiếp hoặc gởi mail cho chúng tôi, phía công ty sẽ gọi lại cho quý khách. Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá sớm đến khách hàng nhanh nhất.

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.