Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp uy tín
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp uy tín
Dịch vụ vệ sinh nhà ở
4.3 (85%) 4 vote[s]

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín chuyên nghiệp tại công ty Hoàng Vũ Phong một trong những công ty uy tín hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Trụ sở chính tại địa chỉ : 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là làm những công việc dọn dẹp thông thường, công ty chúng tôi thay vào đó là nâng cao chất lượng, để quý khách đến gần hơn với sản phẩm vệ sinh công nghiệp tiên tiến chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo truyền thống:

Vệ sinh nhà theo truyền thống là: Lau chùi trang thiết bị, sắp xếp đồ đạt, lau sàn, kính, rửa chén bát… thậm chí còn ủi đồ nếu có thỏa thuận.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp uy tín
Ảnh: dịch vụ vệ sinh nhà ở truyền thống

Với loại hình này chẳng khác gì 1 người giúp việc trong gia đình, quán xuyến quá nhiều công việc, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi hướng đến:

Chúng tôi muốn xây dựng đội hình nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên làm những công việc vệ sinh nhà ở đang xử dụng hoặc sau xây dựng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Lực lượng này sẽ đến tổng vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên nếu quý khách yêu cầu họ sẽ làm những công việc như sau:
– Đối với nhà mới xây: nhân viên sẽ thực hiện công việc tổng vệ sinh một lần sạch duy nhất, quý khách sẽ dọn vào ở ngay và ko phải tốn bất kỳ chi phí nào khác. Nhân viên sẽ thực hiện công việc: chà sàn, vệ sinh sàn ( bằng máy ), lau kính, cạo sơn, cạo xi măng lane tường, vệ sinh làm sạch toilet, thang bộ và các chi tiết khác trong 1 lần dọn duy nhất. Hình thức này công ty đã được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và có uy tín cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà đón năm mới - Cleaning Servivce
Ảnh: dịch vụ vệ sinh nhà ở trong dịp tết 2017 vừa qua

– Đối với nhà đang sử dụng: qua thời gian ngôi nhà quý khách chưa được tân trang tổng dọn, vì thế công ty cung cấp đến quý khách loại hình dịch vụ này nhằm mang đến 1 không gian sống sạch sẽ, thoải mái mà quý khách đã bỏ quên. Hình thức này cũng giống như dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa 1 lần sạch của công ty.
Ưu đãi đến quý khách hàng khi đặt dịch vụ vệ sinh nhà nhà ở của công ty dịch vụ vệ sinh chúng tôi từ ngày 8/3 đến 31/3/2017 này.
Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà ở truyền thống, năm nay công ty mở rộng thêm dịch vụ cung cấp tạp vụ công trình xây dựng, với giá cả cố định và linh hoạt, nhằm mở rộng thương hiệu uy tín của công ty đến với khách hàng, tạo dựng tên tuổi và sự chuyên nghiệp đến quý khách trên thị trường dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG
Đ/c: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM
Di động: 0906973347 – 0909755511 Mr Trường
Email: hoangvuphongsv@gmail.com

Bình luận

Để lại phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.