Dịch vụ giặt ghế sofa ghế văn phòng chuyên nghiệp

Giặt ghế sofa văn phòng nhà ở giá rẻ chuyên nghiệp uy tín TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa ghế văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa ghế ngồi văn phòng tại Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong bảo đảm chuyên nghiệp uy tín và chất lượng vượt trội chắc chắ quý khách hàng dùng thử dịch vụ và sẽ hài lòng

Quý khách hàng hãy yên tâm,đừng lo lắng gì đến những chiếc ghế sofa của mình dính đầy các chất khó tẩy rửa như cà phê, trà, hoặc thức uống nặng mùi.

Tất cả những tạp chất đó sẽ không còn,chằng có gì khó cả với dịch vụ giặt ghế sofa tại công ty của chúng tôi bảo đảm 98,9% sạch như mới.

Dịch vụ giặt ghế sofa ghế văn phòng gồm các loại:

Các loại ghế sofa có vải từ cao cấp đến bình thường, ghế ngồi của nhân viên tại phòng văn, tòa nhà, cao ốc,hoặc  nhà ở… Công ty áp dụng phương pháp giặt ghế sofa các loại,giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp hiện đại và nhanh chóng chắc chắn sẽ phục hồi lại vẻ đẹp của ghế như ngày nào.
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giặt ghế văn phòng giá rẻ

Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi 

Với giá cả cạnh tranh, chi phí giặt ghế bình thường tại công ty đã hợp lý, và chúng sẽ thấp hơn nữa nếu ghế giặt tại văn phòng hoặc nhà ở với số lượng nhiều.

Quy trình giặt ghế sofa ghế ngồi văn phòng gồm:

» Hút bụi ghế lần đầu tiên

» Tiếp theo dùng hóa chất tẩy ghế chuyên dụng pha cùng với nước với hàm lượng cho phép và xịt cho đến khi thấm đều lên toàn bộ ghế

» Dùng máy chà ghế cầm tay,chà đều và liên tục lên bề mặt ghế

» Dùng máy hút nước chuyên dụng hút sạch toàn bộ bụi bẩn đã giặt trong 1 lần

» Cuối cùng là kiểm tra lại ghế đã giặt,có thể kết hợp với máy thổi gió công nghiệp nhằm giúp cho ghế mau khô hơn.

Dịch vụ giặt ghế sofa ghế văn phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp?

Với khẩu hiệu tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp ,dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng của công ty tin chắc sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Máy móc, trang thiết bị luôn được bảo trì thường xuyên tạo sự an toàn, yên tâm cho khách hàng.

Song song với dịch vụ giặt ghế sofa các dịch vụ khác như: dịch vụ giặt thảm văn phòng – nhà riêng , dịch vụ lau kính, Dịch vụ vệ sinh làm sạch khác tất cả cũng đều nhanh chóng và chuyên nghiệp..hóa chất tẩy rửa được công ty dịch vụ vệ sinh chúng tôi sử dụng có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Malaysia rõ ràng. Với nồng độ hóa chất ở mức an toàn tuyệt đối và kiểm định bởi trung tâm có thẩm quyền về tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Video giặt ghế sofa ghế ngồi văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM:

Quý khách hàng hãy liên hệ  với dịch vụ giặt ghế sofa ghế ngồi văn phòng các loại của công ty chúng tôi,để trở thành khách hàng thân thiết và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật,phường 2,quận 3,Tp.HCM

Đường dây nóng: 0906 973 347 – 0909 755 511 Mr Trường

Email: hoangvuphongsv@gmail.com

Bình luận

Để lại phản hồi

Your email address will not be published.


*